Sôi động các hoạt động của VTVcab tại Telefilm 2017

Đến hẹn lại lên, Triển lãm Quốc tế Phim và Công nghệ truyền hình Việt Nam - Telefilm 2017 sẽ được tổ chức tại Trung tâm Triển lãm & Hội chợ Sài Gòn (799 Nguyễn Văn Linh, quận 7, TP. Hồ Chí Minh) với nhiều hoạt động hấp dẫn của các đơn vị truyền hình trên cả nước trong 3 ngày, từ ngày 8 -10/06/2017.
 

Tham gia triển lãm năm nay, VTVcab tiếp tục được đánh giá là một trong những gian hàng có thiết kế ấn tượng với không gian hiện đại và thân thiện với khách tham quan.

Đặc biệt tại triển lãm năm nay, gian hàng của VTVcab sẽ diễn ra rất nhiều các hoạt động thú vị, hứa hẹn mang đến nhiều bất ngờ cho khách tham quan và khán giả truyền hình.

Casting Hotface VietNam 2017


Đây là một trong chuỗi các hoạt động của Cuộc thi Hofface Việt Nam năm 2017, chương trình sẽ được diễn ra vào sáng ngày 8/06 với sự quy tụ của hàng trăm gương mặt hoteen nổi bật tại TpHCM.

Đấu trường Hotface


Khách tham quan triển lãm còn có cơ hội trực tiếp chứng kiến VTVcab tổ chức sản xuất và ghi hình phát sóng trực tiếp 2 chương trình đặc biệt của Đấu trường Hotface. Chương trình được phát sóng trực tiếp trên ON Biz và fanpage ON Biz vào 11h30 ngày 8 và 9/06/2017.

Gala Hotface Fashion Show 2017

Liên tục có các hoạt động hấp dẫn khách thăm quan trong dịp Triễn lãm Telefilm năm nay, sáng ngày 9/6, tại gian hàng VTVcab sẽ diễn ra Gala Hotface Fashion Show 2017 với các bộ sưu tập thời trang, các tiết mục nghệ thuật... Gala sẽ được ra mắt với công chúng trên sóng trực tiếp của ON Music và fanpage ON Music.

“Siêu sao Tài năng nhí”

Tại triển lãm, chiều ngày 9/06 Chương trình truyền hình thực tế “Siêu sao Tài năng nhí” cũng sẽ được ra mắt. Đây là chương trình quy tụ rất nhiều những gương mặt nhí tài năng của Việt Nam ở nhiều lĩnh vực tham gia thi đấu. “Siêu sao Tài năng nhí” hứa hẹn tạo nên một sự bùng nổ trong các chương trình dành cho trẻ em tại Việt Nam.

Với sự chuẩn bị kỹ lưỡng về mọi mặt, VTVcab tại Triển lãm Quốc tế Phim và Công nghệ truyền hình Việt Nam - Telefilm 2017 chắc chắn sẽ tiếp tục là một điểm đến không thể bỏ qua cho người yêu truyền hình.

Dịch vụ Internet của VTV tại TP.HCM - VTVNet

Hỗ trợ qua Facebook

Chương trình khuyến mãi: THÁNG 7/2017
X

VTVCab HCM - Thông báo nghỉ Tết nguyên đán 2017

VTVCab chi nhánh HCM nghỉ tết
Từ ngày 25/1 (nhằm ngày 28/12 âm lịch) đến ngày 2/2/2017 (nhằm ngày mùng 6 âm lịch)

Trong thời gian nghỉ Tết mọi yêu cầu hỗ trợ vui lòng gọi 19001515
Hoặc gửi yêu cầu Online tại đây

Hotline SMS Zalo