Cúp Chiến thắng 2017 – Tôn vinh những gương mặt xuất sắc thể thao Việt Nam

Đến thời điểm hiện tại, thể thao Việt Nam đã có một năm đầy thành công khi Đoàn thể thao Việt Nam giành vị trí thứ 3 và phá nhiều kỷ lục tại Sea Games 29, U20 Việt Nam tranh tài ở VCK U20 Thế giới, U15 vô địch Đông Nam Á... Cũng như mọi năm, người hâm mộ sẽ lại đặt cho mình câu hỏi, ai sẽ là VĐV, HLV, đội tuyển của năm?

Thể thao Việt Nam đã có một kỳ Sea Games 29 thành công và phá nhiều kỷ lục tại Đại hội
Chính thức được khởi động với buổi họp báo công bố giải thưởng Cúp Chiến thắng 2017 ngày 12/9/2017 với các hạng mục bình chọn là Nữ VĐV của năm, Nam VĐV của năm, HLV của năm, VĐV Trẻ của năm, VĐV người khuyết tật xuất sắc, Đội tuyển của năm, VĐV được yêu mến nhất, Hình ảnh ấn tượng của năm. Cúp Chiến thắng 2017 sẽ tiếp tục ghi nhận và vinh danh những người đang hàng ngày hàng giờ khổ luyện, vượt bao gian khó gắn bó cuộc đời mình với thể thao để mang vinh quang về cho Tổ quốc.


Hiện nay, chưa thể nói ai sẽ là người người chiến thắng nhưng chỉ cần có tên trong các hạng mục bình chọn của Cúp Chiến thắng 2017 đã là một điều thực sự có ý nghĩa đối với các VĐV, HLV, đội tuyển. Thông qua giải thưởng này những con người đã làm rạng danh nền thể thao Việt Nam sẽ đến gần với khán giả hơn, những đóng góp của họ sẽ được thông tin rộng rãi hơn trên toàn quốc, tạo sức lan tỏa mạnh mẽ và hiệu ứng tích cực trong cộng đồng thể thao nói riêng và cộng đồng xã hội nói chung .

 Cúp Chiến thắng 2017 do Tổng Công ty Truyền hình Cáp Việt Nam phối hợp với Tổng cục Thể dục Thể thao và Cty Cổ phần Thể thao 24h tổ chức lần thứ 3 đã nhận được sự ủng hộ, đánh giá cao cả về ý tưởng và phương thức tổ chức từ các nhà quản lý, giới chuyên môn và người hâm mộ. Cũng như giải Oscar danh giá, Cúp Chiến thắng 2017 sẽ chỉ có 1 người trong số 5 đề cử giành chiến thắng.
Những cái tên được đề cử tại các hạng mục bình chọn Cúp Chiến thắng 2017 đến giờ phút này vẫn còn là điều bí mật. Và buổi lễ họp báo công bố giải thưởng Cúp Chiến thắng 2017 hứa hẹn sẽ mang đến cho khán giả và giới truyền thông nhiều bất ngờ thú vị.Dịch vụ Internet của VTV tại TP.HCM - VTVNet

Hỗ trợ qua Facebook

Chương trình khuyến mãi: THÁNG 7/2017
X

VTVCab HCM - Thông báo nghỉ Tết nguyên đán 2017

VTVCab chi nhánh HCM nghỉ tết
Từ ngày 25/1 (nhằm ngày 28/12 âm lịch) đến ngày 2/2/2017 (nhằm ngày mùng 6 âm lịch)

Trong thời gian nghỉ Tết mọi yêu cầu hỗ trợ vui lòng gọi 19001515
Hoặc gửi yêu cầu Online tại đây

Hotline SMS Zalo