Phim hình sự Ấn Độ đổ bộ VTVcab

“Đội đặc nhiệm CID”  mỗi tối thứ Bảy và Chủ nhật, vào lúc 20h00  trên VTVcab 5- Echannel.
VTVCab HCM - Tháng 8 này, lần đầu tiên tại Việt Nam, một bộ phim trinh thám kinh điển của Ấn Độ sẽ mang đến làn gió hoàn toàn khác lạ trong rừng phim Ấn đang dần bão hòa hiện nay.


Vài năm trở lại đây, khán giả đã quá quen thuộc với những bộ phim Ấn Độ lấy bối cảnh gia đình lớn với nội dung luẩn quẩn ân, oán, tình, thù cùng diễn biến chậm chạp. Vì thế, series phim hình sự ăn khách nhất truyền hình Ấn - “Đội đặc nhiệm CID” – hứa hẹn sẽ là món ăn mới lạ cho khán giả yêu phim Ấn.

“Đội đặc nhiệm CID” – hứa hẹn sẽ là món ăn mới lạ cho khán giả yêu phim Ấn.

Bộ phim xoay quanh các vụ án xảy ra ở Mumbai, Ấn Độ được điều tra bởi bộ ba ưu tú của Đội đặc nhiệm CID. Mỗi tập phim là một vụ án ly kì hóc búa cùng hàng loạt những pha phiêu lưu gay cấn. Điều đặc biệt khiến bộ phim thu hút người xem đó là tính chân thực. Các nhà làm phim đã theo dõi và mô phỏng lại các vụ án có thật, cũng như lần theo nhiều đầu mối khác nhau. Cũng vì thế mà thời gian quay và thực hiện bộ phim này lên tới 18 năm.

Chính nhờ sự đầu tư “khủng” cả về nội dung, thời gian và tiền bạc, “Đội đặc nhiệm CID” là một trong những bộ phim thu hút lượng khán giả đông nhất của truyền hình Ấn Độ. Đồng thời, mang về hàng chục giải thưởng danh giá cho diễn viên và đoàn làm phim trong nhiều năm liền. Trong đó, nhiều giải thưởng quan trọng như: Diễn viên chính xuất sắc nhất, Phim Truyền hình xuất sắc nhất, Quay phim xuất sắc nhất, Phim kinh dị/tội phạm xuất sắc nhất...

“Đội đặc nhiệm CID” sẽ đưa khán giả đi qua những bất ngờ, hồi hộp đến nghẹt thở trong suốt hai tiếng mỗi tối thứ Bảy và Chủ nhật, vào lúc 20h00 bắt đầu từ ngày 12/8 trên VTVcab 5- Echannel.

Tìm kiếm từ kháo về Phim "Đội đặc nhiệm CID" trên Google
  • doi dac nhiem cid
  • đội đặc nhiệm cid
  • phim doi dac nhiem cid
  • phim đội đặc nhiệm cid 
  • lich chieu phim doi dac nhiem cid
  • lịch chiếu phim đội đặc nhiệm cid
  • vtvcab 5 echannel
  • phim an do tren vtvcab
  • phim ấn độ trên vtvcab

Dịch vụ Internet của VTV tại TP.HCM - VTVNet

VTVCab HCM - Thông báo nghỉ Tết nguyên đán 2017

VTVCab chi nhánh HCM nghỉ tết
Từ ngày 25/1 (nhằm ngày 28/12 âm lịch) đến ngày 2/2/2017 (nhằm ngày mùng 6 âm lịch)

Trong thời gian nghỉ Tết mọi yêu cầu hỗ trợ vui lòng gọi 19001515
Hoặc gửi yêu cầu Online tại đây

Hotline SMS Zalo