The Mummy (Xác ướp Ai Cập) trên VTVCab

Những khán giả đam mê “nghệ thuật thứ 7” muốn xem lại những bộ phim đặc sắc nổi tiếng “không thể bỏ qua” của Hollywood như The Transporter, Titanic, X-Men, Jurassic Park, Notting Hill… hãy đến với kênh phim Hollywood Classics trên VTVcab, truyền hình Viettel – Next TV từ ngày 1/4/2018.
 
Một nhóm nhà khảo cổ dẫn đầu là anh chàng O’Connell tiến hành cuộc hành trình tới xứ sở của kim tự tháp. Họ có tham vọng khám phá bí mật của xác ướp thầy tu Imhotep, nhưng vô tình đem lại cơ hội hồi sinh cho hắn, khiến cuộc chiến sinh tồn nổ ra.

Mối nguy hiểm không chỉ đến với những kẻ săn kho báu và đoàn khảo cổ của Rick mà nó đã trở thành sự đe dọa cho toàn thế giới khi Imhotep âm mưu gây dựng lại đế chế độc tài Ai Cập cổ xưa bằng phép thuật của một thầy tu quyền năng. May sao âm mưu của hắn đã bị những con người hiện đại chặn đứng và vùng đất Hamunaptra lại trở về với sự bí ẩn ban đầu của nó.

Ngoài những bộ phim đặc sắc trên, cũng từ ngày 01/04 khán giả VTVcab sẽ thỏa sức theo dõi những bộ phim hấp dẫn khác như X-Men, Jurassic Park, Night at the Museum... được khán giả trên toàn thế giới yêu thích và theo dõi trên VTVcab và Truyền hình Viettel – Next TV

Phim phát lúc 6h00 ngày 3/4 trên kênh Hollywood Classics của hệ thống truyền hình cáp VTVCab

Dịch vụ Internet của VTV tại TP.HCM - VTVNet

VTVCab HCM - Thông báo nghỉ Tết nguyên đán 2017

VTVCab chi nhánh HCM nghỉ tết
Từ ngày 25/1 (nhằm ngày 28/12 âm lịch) đến ngày 2/2/2017 (nhằm ngày mùng 6 âm lịch)

Trong thời gian nghỉ Tết mọi yêu cầu hỗ trợ vui lòng gọi 19001515
Hoặc gửi yêu cầu Online tại đây

Hotline SMS Zalo