Phim "Thần thám đại tài" trên HTV7 lần đầu được phát tại Việt Nam

Thần thám đại tài được chuyển thể từ tiểu thuyết Năm thành hóa thứ 14 của tác giả Mộng Khê Thạch. Bộ phim kể về hành trình phá án của hai chàng trai: quan lục phẩm Đường Phiếm và Cẩm y vệ tổng kỳ Tùy Châu. Trong một lần hợp tác cùng nhau phá thành công kế hoạch của hầu gia nên hai người kết thành huynh đệ. Trong 1 vụ án khác vào một ngày nọ, chủ nhà trọ là Trương thị vốn nổi tiếng hiền đức đột nhiên qua đời. Tuy bề ngoài nhìn như tự sát nhưng ẩn sau đó là một loạt tình tiết đáng nghi. Sau quá trình điều tra căng não, Đường Phiếm cũng tìm ra được hung thủ thật sự là chồng của Trương thị. Đường Phiếm và Tùy Châu sau đó cũng đồng tâm hiệp lực phá được nhiều vụ án, phá tan âm mưu tạo phản của Thượng Minh, được người người khen ngợi. Hai người tiếp tục làm quan, lấy liêm chính công tâm làm nền, trừ gian diệt ác.

Theo trang web mạng lớn nhất Trung Quốc, một tài khoản “Trung Quốc Thanh Niên Mạng” đăng tải rằng khi “Thần thám đại tài” phát sóng đã thu hút lượng lớn khán giả tại các nước như Thái Lan, Hàn Quốc, Nhật Bản và khu vực khác. Đáng chú ý nhất là việc phim đạt Top 1 Treding trên Twitter Thái Lan trước khi lên sóng. Lượt xem và truy cập “Thần thám đại tài” luôn đứng đầu các chương trình phát cùng thời điểm, thậm chí vượt mặt gameshow thực tế đang hot lúc đó là Thanh Xuân Có Bạn Mùa 2.

Thần thám đại tài đặc biệt đánh dấu sự trở lại của Thành Long trong vai trò giám chế, kể từ bộ phim truyền hình Thần Thoại. Phim có sự tham gia của dàn diễn viên trẻ như Phó Mạnh Bá, Quan Hồng, Vương Mậu Lôi, Lưu Thừa Tuấn, Lưu Diệc Nguyên… Có thể nói ngoài nội dung hấp dẫn, kịch tính thì Thần thám đại tài còn được yêu thích bởi sự kết hợp ăn ý giữa Phó Mạnh Bá và Quan Hồng.

Khách hàng đang sử dụng truyền hình cáp của VTVcab gói đỉnh/chất. Đón xem phim "Thần thám đại tài" lúc 17h00 từ Thứ 2 đến thứ 6 các ngày trong tuần.

 

 

Dịch vụ Internet của VTV tại TP.HCM - VTVNet

VTVCab HCM - Thông báo nghỉ Tết nguyên đán 2017

VTVCab chi nhánh HCM nghỉ tết
Từ ngày 25/1 (nhằm ngày 28/12 âm lịch) đến ngày 2/2/2017 (nhằm ngày mùng 6 âm lịch)

Trong thời gian nghỉ Tết mọi yêu cầu hỗ trợ vui lòng gọi 19001515
Hoặc gửi yêu cầu Online tại đây

Hotline SMS Zalo